Thế xấu trong phong thủy nhà ở, làm cách nào để hóa giải?

15:01:41 - 17/05/2017

Từ bao đời nay yếu tố phong thủy vẫn là yếu tố rất quan trọng với nhiều gia chủ khi lựa chọn căn nhà phù hợp. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn phân tích những thế xấu trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải, để khách hàng có thể chọn cho mình căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng ưng ý.

Sở hữu vẻ đẹp tuyệt đối là điều không hề dễ dàng, tất cả mọi thứ chỉ có thể dừng lại ở mức tương đối. Phong thủy của ngôi nhà mà ta đang tìm kiếm cũng vậy, nhưng chỉ với những mẹo đơn giản bạn có thể hóa giải thể xấu của căn nhà trong phong thủy.

Những lỗi phong thủy thường gặp phải trong nhà ở gồm : Ngoại cảnh của căn hộ không tốt, căn hộ không phù hợp với tuổi của gia chủ, do cấu trúc bên trong, thời vận của căn nhà.

Nhà xấu theo bát trạch

Khi xây nhà hay mua nhà việc xem xét tuổi của chủ nhân có hợp không là điều vô cùng quan trọng. Ta phải xem tuổi của mình có hợp với hướng nhà, hợp với cấu trúc không gian trong nhà không.

Hướng nhà dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)

Hướng nhà dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng (minh họa)

Trong phong thủy, phương pháp đánh giá của Bát Trạch dựa vào yếu tố tám hướng hoặc quy về bát quái so với tuổi của gia chủ. Các hướng chúng ta nên tránh là Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng, Họa Hại là bốn hướng xấu gây bất lợi cho chủ nhà.

Nhà xấu do ngoại cảnh

Trong phong thủy nhà ở, những yếu tố này thường được gọi là Phong thủy Loan đầu. Những căn hộ ở những địa hình bất lợi.

Những căn nhà gần đê, được xây thấp hơn so với đường đi. Nền nhà thấp hơn so với đường đi được coi là không tốt, nên cho nền nhà cao bằng nền đường thì phong thủy tốt hơn.

Nhà có âm dương chênh lệch quá nhiều, không cân bằng. Thường xuất hiện ở những căn nhà ở trong ngõ ngách, có những nhà quá thiết sáng, không khí nghĩa là thiếu yếu tố dương. Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần bố trí hệ thống thắp sáng hợp lý ở khu vực cửa ra vào, giúp cân bằng sự âm dương trong ngôi nhà.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved