An toàn, tiết kiệm với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

08:29:44 - 15/08/2017

Thời tiết khu vực miền Bắc đang rất thất thường, chính sự thay đổi đột ngột sẽ rất dễ khiến cơ thể nhạy cảm, đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người già và trẻ nhỏ, do đó việc tắm giặt, vệ sinh cá nhân hàng ngày cần được chú ý tuyệt đối.

Vào khoảng thời gian này, thời tiết thường có chút se lạnh vào ban đêm và sáng sớm vì vậy việc sử dụng máy nước nóng để chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên đây luôn là vấn đề đặt ra với mỗi gia đình khi giá điện ngày càng tăng cao, kéo theo đó là chi phí lớn khi sử dụng bình đun nước nóng từ điện.

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-dai-thanh-2

Trong nhiều năm qua, sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn gắn liền với mong muốn mang đến những nguồn năng lượng sạch, an toàn, thiết bị sử dụng thân thiện với môi trường, đặc biệt là thêm một giải pháp tiết kiệm điện tối đa cho người dân Việt. Và trong số những sản phẩm đó, sự xuất hiện của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là một giải phát tuyệt vời.

Với các ưu điểm nổi bật dưới đây, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành đã chinh phục hoàn toàn khách hàng

Nhờ sử dụng nguồn năng  lượng từ ánh sáng mặt trời – nguồn năng lượng tự nhiên và vô cùng dồi dào. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không gây ảnh hưởng tới môi trường đồng thời góp phần tích cực trong việc hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên không tái tạo của quốc gia.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng của khách hàng. Khách hàng có thể thường xuyên sử dụng nước nóng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành mà không cần mất thời gian chờ đợi. Thậm chí với điều kiện thời tiết âm u, mưa bão, tính năng hấp thụ nhiệt cao và cơ chế bảo ôn tốt, dung tích chứa lớn, hoàn toàn đảm bảo người tiêu dùng luôn có nước nóng trong thời gian dài.

Sử dụng máy năng lượng mặt trời chính là giải pháp tối ưu để tiết kiệm điện cho từng hộ gia đình, điều này đã trực tiếp góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia. Đây cũng là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí khi khối lượng nước nóng cần sử dụng rất lớn và thường xuyên như tại khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

Ưu điểm cuối cùng khiến người dân yên tâm chính là độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Nỗi lo ngại thường trực của mỗi gia đình khi sử dụng bình nước nóng là bị điện giật do nguồn điện bị rò rỉ, nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện giúp các nguy cơ cháy nổ, chập điện được hoàn toàn loại bỏ.

An toàn, tiết kiệm với máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved