The Golden Palm: Siêu phẩm thật sự hay chỉ là chiêu trò PR.

15:01:47 - 11/11/2016

Trong lúc dự án The Golden Palm vẫn còn đang trong quá trình xây dựng thì không ít những website đã thi nhau đưa tin về dự án với rất nhiều lời chào hàng hấp dẫn. Đây có phải là một dự án tiềm năng như vậy không hay chỉ là những lời đồn thổi.

Dự án chung cư The Golden Palm

Dự án chung cư The Golden Palm

Quy mô dự án The Golden Palm

Dự án The Golden Palm được xây dựng trên lô đất có diện tích 8672 m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng gần 59%. Có thể nói đây là một dự án không phải là quá lớn so với những công trình bất động sản khác nhưng có thể thấy rằng dự án đã để lại khá nhiều diện tích trống ( hơn 41% tổng diện tích). Một sự khác biệt lớn so với các dự án chung cư trước là hầu hết đều tận dụng tối đa diện tích đất để xây dựng. Đây cũng là điều đáng mừng cho cư dân khi sống tại Golden Palm bởi họ sẽ có rất nhiều không gian trống để thư giãn.

Gồm 2 tòa nhà 27 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó tầng 1,2 và 6 là tầng dành cho các trung tâm thương mại và dịch vụ tầng 5 là văn phòng hạng B. Còn lại là 405 căn hộ.

Những tiện ích mà chung cư The Golden Palm mang lại

Được biết đến với rất nhiều tiện ích từ trong khu chung cư cho đến ngoài khu nhưng có lẽ tiện ích đáng kể đến nhất là tiện ích về giao thông. Nằm ở trên hai con đường huyết mạch Lê Văn Lương và Hoàng Ngân. Gần với nút giao điểm Lê Văn Lương, Láng Hạ. Vì vậy mà việc di chuyển từ khu chung cư The Golden Palm sang các khu vực khác hết sức thuận lợi .Đồng thời việc kết nối với những dịch vụ bên ngoài cũng được dễ dàng như trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Hệ thống trường học các cấp trên cả ba quận. Trung tâm giải trí…

Tiện ích tại The Golden Palm

Tiện ích tại The Golden Palm

Bên trong dự án cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống cư dân như trung tâm thương mại, nhà trẻ, bể bơi, trường học, quán cafe, phòng đọc sách…

Sự an toàn cho cư dân có được đảm bảo không?

Môi trường xung quanh khu chung cư The Golden Palm.

Để đảm bảo môi trường sống luôn trong lành, khuôn viên khu chung cư The Golden Palm được trồng rất nhiều cây xanh. Đặc biết là cây cọ. Loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Việc trồng thành dãy bao quanh lấy cả khu sẽ cho cảm giác không khí luôn trong lành mát mẻ.

Dự án Golden Palm

Môi trường trong lành mát mẻ

Môi trường giao tiếp.

Sống trong chung cư hầu hết là tầng lớp trí thức vì vậy cư dân sẽ được sống trong một khu đều là những ngừơi tích cực. Họ cũng không còn lo con cái chơi với những người bạn hàng xóm xấu.

An ninh trật tự

Vấn đề an ninh được kiểm soát 24/24 bằng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Hệ thống camera trang bị đầy đủ, hiện đại.

Cư dân sống ở đây sẽ được cấp thẻ ra vào để kiểm soát sự xâm nhập của kẻ xấu .

Đến đây thôi cũng đủ khẳng định The Golden Palm thực sự là một dự án tiềm năng. Nơi sẽ mang đến cho con người một cuộc sống thật sự thoải mái và an toàn.

THE GOLDEN PALMNâng cao giá trị cuộc sống

The Golden Palm

 

Nguồn:http://chungcugoldenpalmgiagoc.com/

>>Xem thêm: Ruby tower Vũng Tàu

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved