Dự án Chung Cư Sơn Thịnh 3 – Bán Giá Gốc

23:53:16 - 25/11/2016

Tiếp nối thành công của dự án căn hộ thương mại Sơn Thịnh 1 và 2, Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh đã tiếp tục tung ra thị trường  dự án chung cư Sơn Thịnh 3 (hay còn gọi dự án sơn thịnh 3 Vũng Tàu )gần biển Bãi Sau xinh đẹp. Mặc dù mới đưa vào xây dựng nhưng dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người và đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản.

DỰ ÁN SƠN THỊNH 3 VŨNG TÀU SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG”

Chung cư Sơn thịnh 3 Vũng Tàu Tọa lạc tại số 408A , Lê Hồng Phong đây được coi là một vị trí vàng của thành phố Vũng Tàu.

Đối với những nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, một vị trí được coi là vị trí vàng khi hội tụ đủ 3 yếu tố và được đúc kết ngắn gọn trong câu nói “ Nhất cận thi, nhị cận giang, tam cận lộ”

sơn thịnh 3 vũng tàu

Vị trí khu chung cư Sơn Thịnh 3

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

Ruby Tower Vũng Tàu

“Nhất cận thị”  có nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ mà rộng hơn nó ám chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa nào thì “thị” cũng đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm con người dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, văn hóa, giáo dục, ý tế,.. Dự án chung cư Sơn Thịnh 3 được xây dựng ở Phường Thắng Tam, là phường nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, nơi các hoạt động kinh tế văn hóa diễn ra sôi nổi , cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hiện đại. Cách siêu thị Lotte Mart, Coopmart, và chợ Vũng Tàu không xa, rất thuận lợi để bạn ghé qua và mua thực phẩm, đồ dùng cần thiết trước khi về nhà.

“Nhị cận giang” có nghĩa là gần sông, nước. Từ thời xa xưa, hầu hết các nền văn minh lớn đều hình thành tại hạ lưu của các con sông lớn. Để lý giải cho điều này chính là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người,và giao thương được dễ dàng hơn. Còn trong phong thủy “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc phú quý cho gia chủ. Chung cư Sơn Thịnh 3 Vũng Tàu, được xây dựng cách  biển Bãi Sau 800m về hướng Đông Nam,  chung cư thương mại Sơn Thịnh 3 hứa hẹn là nơi “rinh” tài, “rinh” lộc cho chủ nhân của căn hộ.

“Tam cận lộ” có nghĩa là gần đường. Dự án Sơn thịnh 3 Tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, đây được coi là một vị trí đắc địa của thành phố, tiếp giáp với các đường lớn như đường 3 tháng 2, đường Thùy Vân, … Đường lê Hồng Phong không chỉ là một tuyến đường huyết mạch của thành phố mà còn là trục đường chính để ra biển Bãi Sau xinh đẹp. Bên cạnh đó, chung cư khá gần Bến Xe Vũng Tàu nên khá thuận lợi cho bạn di chuyển đến những thành phố khác

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ SƠN THỊNH 3 VŨNG TÀU

Khu căn hộ sơn thịnh 3 được xây dựng với chiều cao 19 tầng , trong đó tầng hầm dùng để để xe, tầng trệt và 1 lầu là khu Shop house cho thuê để kinh doanh, và 18 tầng còn lại là hệ thống căn hộ chung cư.

chung cư sơn thịnh 3

Chung cư thương mại Sơn Thịnh 3 Vũng Tàu

Hệ thống căn hộ sơn thịnh 3 được xây dựng với diện tích vừa và nhỏ từ  59m2 đến 101m2 , thiết kế theo 07 mẫu căn hộ được đánh số A,B, C, D, E,F,G, H. Mỗi căn hộ được thiết từ 2- 3 phòng ngủ và mang một thiết kế sang trọng đẳng cấp khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của chủ nhà lựa chọn an cư tại đây.

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ SƠN THỊNH 3 LÀ AI?

Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh, là một Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vưc bất động sản. Mặc dù ra đời sau những ông chủ lớn trong ngành bất động sản rất nhiều năm, nhưng  với sự nỗ lực không ngừng doanh nghiệp đã chửng tỏ cho tất cả mọi người thấy năng lực tuyệt vời của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hoàng loạt các hệ thống chung cư được xây dựng như: Chung cư thương mại Sơn Thịnh 1, Chung cư thương mại Sơn Thịnh 2, và dự án Sơn Thịnh 3 đang được triển khai xây dựng,…bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những căn hộ của Doanh nghiệp Sơn Thịnh làm tổ ấm cho gia đình.

Không chỉ là một doanh nghiệp có tâm trong ngành bất động sản, mà còn là một doanh nghiệp rất hảo tâm. Trong tháng 10, cư dân Miền Trung đã phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề do bão lũ đem lại, trước hoàn cảnh đó Doanh nghiệp đã dành doanh thu 1 tuần từ việc cho thuê khách sạn cùng với đóng góp của nhiều nhà hảo tâm khác để ủng hộ đồng bào miền Trung.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ SƠN THỊNH 3

mặt bằng sơn thịnh 3

mặt bằng sơn thịnh 3mặt bằng sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3 mặt bằng chung cư sơn thịnh 3

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN

Ruby Tower Vũng Tàu

Dự án Chung Cư Sơn Thịnh 3 – Bán Giá Gốc
5 (100%) 3 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved