RUBY TOWER ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI ƯA KHÁM PHÁ

22:59:54 - 06/11/2016

Dự án Ruby Tower đang xúc tiến xây dựng ở Vũng Tàu, một  địa điểm du lịch nổi tiếng. Sở hữu những bãi biển dài. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những người ưa khám phá.

Vũng Tàu hấp dẫn người đến tham quan và du lịch bởi chính cái duyên của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thả mình trong không gian xanh của nước biển, trắng của mây và màu vàng của cát. Hai bãi biển được du khách ưa thích và ghé thăm nhiều nhất là Bãi Trước và Bãi Sau.

Bãi Trước tại biển Vũng Tàu

Là một trong những bãi biển đẹp nhất của thành phố Vũng Tàu, nằm ngay mặt tiền của thành phố, giữa hai ngọn núi Lớn và núi Nhỏ. Từ các tuyến đường trung tâm đều có thể đến với bãi biển hiền hòa và lặng sóng này.

Ruby tower

Bãi Trước về đêm

Khi màn đêm buông xuống, thành phố lên đèn, thứ ánh sáng lung linh làm cho bãi Trước càng trở nên huyền ảo.Rời xa những ồn ào của đô thị, mọi người thường tập trung về đây với rất nhiều hoạt động giải trí khác nhau.

Bãi Sau tại biển Vũng tàu

Bãi sau hay còn gọi là bãi Thủy Vân, nơi này nổi tiếng bởi bãi cát dài phẳng, không gian khoáng đạt và phong cảnh nên thơ hữu tình. Đi dọc theo bãi Sau bạn còn có thể nhìn ngắm khu rừng dương rộng lớn, rì rào theo gió biển.Thứ âm thanh du dương, mê hoặc giống như một lời mời của cư dân Vũng Tàu tới du khách thập phương.

rubu tower vũng tàu

Bãi Sau lúc bình minh

So với nhiều bãi biển khác ở Việt Nam biển bãi Sau có nền nhiệt ổn định, rất ít chênh lệch, nước biển trong và sóng cũng hiền hòa hơn. Để phục vụ du khách yêu mến nơi đây một cách tốt nhất , hệ thống nhà hàng khách sạn và dịch vụ cũng được quan tâm đầu tư và phát triển.

Đây chỉ là hai bãi tắm tiêu biểu nhất ở Vũng Tàu, nếu bạn đã đến Vũng Tàu hoặc lựa chọn Ruby Tower là nơi sinh sống thì có thể khám phá thêm các bãi biển khác như: bãi Dứa, bãi Dâu, bãi Vọng Nguyệt, bãi Thủy Tiên, bãi Chí Linh, … Những bãi biển này là những bãi biển mới khai thác, nên còn rất sạch sẽ và hoang sơ. Nếu bạn ngại ồn ào, thích một mình yên tĩnh để chiêm nghiệm cuộc sống thì chắc chắn đó là nơi rất phù hợp.

Bạn yêu biển, yêu sự ồn ào và lặng lẽ của những con sóng, thì Vũng Tàu là địa điểm bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt đến với Ruby Tower là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

 

RUBY TOWER ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI ƯA KHÁM PHÁ
4.83 (96.6%) 53 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved