Quần thể sống đẳng cấp ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

17:33:25 - 15/05/2017

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng hội tụ đầy đủ các yếu tố của một chung cư siêu phẩm, vị trí không xa trung tâm thành phố, không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đa dạng cùng giá cả vô cùng hợp lý.

Không gian sống đẳng cấp ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Mong muốn mang đến miền sinh thái xanh bất tận làm nơi an cư cho toàn bộ cư dân, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được chủ đầu tư xây dự hệ thống cảnh quan trù phú, sạch đẹp, sân vườn đường đi bộ vô cùng rộng rãi. Không chỉ gần gũi thân thiện với thiên nhiên mà còn mang đến sự hiện đại, khoa học trong bố cục. Dưới bàn tay khối óc tài hoa của những kiến trúc sư thiết kế đã mang đến cho dự án sự sang trọng của kiến trúc Châu Âu thế kỷ 18 – 19.

Can-ho-01-3-

Bên cạnh sự đẳng cấp đến từ thiết kế, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng còn được xem là tâm điểm của khu vực quận Thanh Xuân bởi mang trong mình nhiều tiện ích có sẵn ngay trong chung cư. Thay vì phải tốn thời gian để di chuyển đến các địa điểm làm đẹp, trung tâm tập luyện xa xôi, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tiện ích này ngay tại nơi mình đang sống.

Giá cả hợp lý

Khi mua nhà, yếu tố giá cả là yếu tố mà khách hàng nào cũng quan tâm. So sánh với nhiều dự án khác cùng phân khúc thì dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có giá cả vô cùng cạnh tranh, mặc dù sở hữu thiết kế và tiện ích hiện đại.

Vị trí giao thương thuận lợi

Lựa chọn mua nhà ở trung tâm thành phố mang đến cho khách hàng sự tiện lợi về mọi mặt. Dễ dàng tiếp xúc với hệ thống dịch vụ phụ cận ở trung tâm thành phố. Đối với những người ưa thích khám phá, mong muốn được thưởng thức những món ăn nổi tiếng của thành phố, có thể dễ dàng di chuyển tới đó. Thử tưởng tượng xem, bạn và người ấy cùng nhau vi vu, cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc biệt, vui vẻ bên nhau thì còn gì tuyệt vời hơn.

Những thông tin mới nhất về mở bán căn hộ dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin về dự án.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved