NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA SAU RUBY TOWER

12:25:02 - 07/11/2016

Điều đầu tiên mà bạn quan tâm khi mua một sản phẩm nào đó, đó là công ty sản xuất ra chúng. Và khi mua một căn hộ chung cư bạn chắc hẳn sẽ quan tâm chủ thầu là ai?. Vậy phía sau Ruby Tower Vũng Tàu là ai?

DIC 4 là chủ thầu chính của dự án đã kết hợp với Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng giao thông  để xây dựng nên Ruby Tower.

ryby-tower-vung-tau

Chung cư Ruby Tower

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Là một thành viên thuộc tổ hợp Công ty mẹ  DIC Group,  Công ty Cổ phần DIC 4 có trụ sở chính tại Thành phố Vũng Tàu.  Họat động sản xuất kinh doanh chủ yếu là xây lắp, sản xuất cửa nhựa uPVC và đầu tư phát triển các dự án khu công nghiệp, khu đô thị.

Công ty được hình thành từ năm 1994 với tên gọi ban đầu là Xí nghiệp Kinh doanh vật tư Xây dựng trực thuộc Công ty Đầu tư Phát triển – Xây dựng nay là Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp), đến năm 2000 đổi tên thành Xí nghiệp Xây dựng số 4 và đến tháng 12/2004 được Bộ xây dựng quyết định chuyển đổi thành Công ty Cổ phần DIC Số 4 (DIC-No4).

Trong quá trình 20 năm hình thành và phát triển của mình Công ty đã xây dựng thương hiệu DIC-No4 thành thương hiệu mạnh về xây dựng tại khu vực đông Nam bộ.

 TIÊU CHÍ VÀNG

Trong quá trình hoạt động và sản xuất kinh doanh, DIC 4 luôn giữ vững 3 tiêu chí, đó là chất lượng – tiến độ và an toàn vệ sinh lao động. Đây cũng là những yếu tố đã tạo nên thương hiệu của Công ty.

images1295649_anh_2__2_

Khách hàng tìm hiểu và đăng ký mua căn hộ tại buổi lễ công bố thông tin.

Năm 2017 một dự án mới của DIC 4 là Ruby Tower Vũng Tàu sẽ được ra mắt với công chúng và đưa vào hoạt động. Tại buổi lễ công bố thông tin dự án Ruby Tower đã có 70% căn hộ được khách hàng đặt mua. Bằng sự tận tâm của mình dự án mới này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ đối với những nhà đầu tư sành sỏi, những người yêu mến sự sang trọng, hiện đại đến từ phong cách Châu Âu.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí

The Golden Palm

Nguồn: chungcugoldenpalmgiagoc.com

NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA SAU RUBY TOWER
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved