Nhà ở liền kề – dẫn đầu xu hướng thời đại

16:24:37 - 14/03/2017

Nếu như dòng phân khúc chung cư dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp thì nhà ở liền kề dành cho những khách hàng có mức thu nhập tầm trung và cao. Xu hướng chọn nhà ở đã ăn sâu vào tiềm thức mọi thế hệ người dân Việt. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của nó mang lại nhưng điều đó sẽ phù hợp nếu ta đặt vào bối cảnh hợp lý, môi trường sống hợp lý. Bài viết sau đây tôi sẽ phân tích về quan niệm này đúng hay sai trong giai đoạn hiện nay.

Nhà ở sẽ dần lụi tàn nhưng thay vào đó nhà ở liền kề sẽ lên ngôi. Bởi theo thời gian, khi chung cư mọc san sát tại Hà Nội, không gian sống, diện tích sống bị thu hẹp thì tất yếu con người sẽ có nhu cầu muốn thay đổi cách sống. Khu nhà ở liền kề là một không gian lý tưởng phù hợp trong văn hóa sống của người Á Đông. Không gian sống xanh, tách biệt với khói bụi của thành phố là những ưu thế để khu nhà ở liền kề trở nên nổi bật. So với chung cư và nhà ở tại các thành phố thì rõ ràng khu nhà ở liền kề có nhiều ưu thế lớn hơn. Điều thứ nhất ta phải kể đến đó là việc khu nhà tại các thành phố lớn đều rất chật chội, bí bách, so với chung cư thì nhà tại các khu ngõ ngách lại không bằng. Riêng khu nhà ở luền kề thì khác, làm trong quần thể sống xanh, nơi đây vẫn tiếp cận được mọi dịch vụ, tiện ích xã hội, con người thân thiện, lối sống văn minh và đặc biệt khu vườn nơi đây cũng là nơi rất thích hợp để các gia đình tổ chức buổi picnic vào cuối tuần.

Nhu cầu sống tại nhà ở liền kề sẽ là điều tất yếu. Khi cuộc sống ngày càng trở nên phát triển, không gian sống, môi trường sống bị ôi nhiễm, con người ta  muốn tìm đến một nơi nào đó yên bình để sống. Tuy nhiên công việc, học tập ở trên thành phố lớn không thể bỏ được, vì vậy lựa chọn hình mẫu nhà ở liền kề là cách chọn tối ưu nhất. Đầu tư vào nhà ở liền kề chính là cuộc đầu tư giá trị sống cho gia đình bạn, chúng ta không chỉ sống để tồn tại mà chúng ta hãy sống để cho mình cảm thấy thoải mái nhất.

Nguồn:http://www.lienke63nguyenhuytuong.net/

Nhà ở liền kề – dẫn đầu xu hướng thời đại
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved