Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng – Tp Thái Nguyên

14:03:35 - 22/03/2017

Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng là một trong những dự án , được thiết lập quy hoạch trong mấy năm nay. Tháng 1 năm 2016 lễ khởi công dự án chính thức bắt đầu, đánh dấu bước đi lớn của chủ đầu tư cũng như thành phố về việc triển khai vào dòng phân khúc mới này.

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng – chân phương cho một ý tưởng hoàn hảo

Không phải vô cơ mà dự án Bắc Sơn Sông Hồng được ví là “chân phương” bởi lẽ dự án được xây dựng theo khu nhà ở liền kề – dòng phân khúc vẫn còn mới trên thị trường nhưng lại là phân khúc tăng cao về giá trị BĐS.  Dự án được quy hoạch tại trung tâm thành phố Thái Nguyên được xây dựng thiết kế theo môi trường sống xanh. Đây là bước đi khá vững chắc từ phía chủ đầu tư khi đầu tư vào phân khúc này. Chỉ cần nhìn những lợi thế mà khu nhà ở liền kề mang lại ta sẽ hiểu rõ hơn tầm nhìn từ phía chủ đầu tư.

khu nhà ở bắc sơn sông hồng

Khu nhà ở bắc sơn sông hồng

Lợi thế từ việc xây dựng mô hình nhà ở liền kề là gì ?

Khu nhà ở bắc sơn sông hồng với mô hình nhà ở liền kề bạn sẽ có được hưởng thụ một cuộc sống theo đúng chất là để ” sống”. Với không gian xanh được bao phủ toàn bộ khu nhà ở liền kề, đây sẽ là nơi an dưỡng của gia đình bạn suốt cuộc đời này. Bầu không khí trong lành của khu nhà ở liền kề không chỉ bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Khi mật độ dân số ngày càng tăng thì nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng sẽ tăng, không chỉ gò bó trong khuông khổ sống để tồn tại, con người ta bao giờ cũng hướng đến một điều tốt đẹp hơn đó là ” nghỉ dưỡng”. Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao điều đó chứng tỏ một điều rằng chung cư sẽ không còn hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng, theo năm tháng số lượng chung cư sẽ giảm đi, thay vào đó phân khúc nhà ở liền kề sẽ lên ngôi.

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng – Tp Thái Nguyên
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved