Không gian sinh hoạt chung ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

17:07:16 - 16/05/2017

Không gian sinh hoạt chung là một bộ phận không thể thiếu của căn hộ. Đây là nơi quây quần, sum họp gia đình, làm giàu thêm những truyền thống tốt đẹp. Một không gian phong phú, đa dạng hình thức, công năng sử dụng như ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ là nơi tụ họp tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi.

Cách bài trí không gian sinh hoạt chung ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Phòng sinh hoạt chung được biết đến từ lâu nhưng những căn hộ hiện nay thường có diện tích trung bình , nên nhiều gia đình thường kết hợp phòng khách làm không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, với căn hộ có diện tích lớn, bạn có thể thiết kế không gian riêng, phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau.

1

Các thiết bị giải trí xuất hiện ngày càng nhiều, việc có một bộ máy chơi game, hát karaoke đã trở nên vô cùng quen thuộc. Khi bố trí các đồ dùng này cần bố trí vô cùng hợp lý, chiếc tủ kệ lớn để có thể bố trí hết các thiết bị nghe nhìn là điều cần thiết. Với những chủ nhân sành điệu, các thiết bị nghe nhìn được bố trí hiện đại, trông như một rạp hát mini.

Bên cạnh đó, một thứ không thể thiếu trong không gian này đó là kệ sách.Với những đầu sách khác nhau, phục vụ cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ. Không những bổ sung thêm kiến thức mà còn giúp hình thành thói quen tốt cho trẻ.

Thiết kế không gian phụ trợ

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người không có nhiều thời gian dành cho nhau. Vì lý do này mà nhiều kiến trúc sư đã kết hợp nhà ăn với không gian sinh hoạt chung, để tạo nên không gian vô cùng lý thú.  Các ngách nhỏ có thể chứa đựng các đồ dùng cá nhân như máy tính, bàn thiết kế, bàn đọc sách,…nơi các thành viên có thể vừa làm việc, vừa tương tác được với người thân trong gia đình.

Nhà bếp, phòng sinh hoạt chung có sự tương tác lẫn nhau, củng cố mối liên kết này, sẽ góp phần tăng cường củng cố các mối giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

 

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved