Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khơi nguồn phong cách sống mới

16:45:23 - 06/05/2017

Trong vài năm trở lại đây, khoảng cách giữa các chung cư cao cấp và trung cấp đã được thu hẹp dần. Được xây dựng trên cung đường Nguyễn Huy Tưởng, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là công trình trung cấp có sự xuất hiện của tiện ích, tiêu biểu cho sự san bằng khoảng cách này.

Phong cách sống mới hình thành như thế nào?

Trong bối cảnh sự cạnh tranh kinh tế diễn ra vô cùng khốc liệt, những bước đi mạnh mẽ để tạo nên sự đột phá sẽ khiến những dự án khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Trong đó dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã và đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng. Điều gì khiến dự án thu hút sự chú ý đến vậy.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng  được xây dựng tại vị trí vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với nhiều trục đường chính, tuyến đường sắt trên cao dự báo sau khi dự án hoàn thành cũng đưa vào hoạt động. đáp ứng nhu cầu đi lại của dân cư.

Vi-tri-chung-cu

Vị trí kết nối thuận lợi của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án được xây dựng trên diện tích 13.000m2 với hai loại hình nhà ở chính đó là nhà liền kề và căn hộ chung cư, với diện tích đa dạng, cùng thiết kế phong phú chắc chắn có thể đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Cuộc sống tiện nghi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án không những đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hiện đại mà còn trang bị cho khách hàng những tiêu chuẩn về cuộc sống tiện nghi đẳng cấp. Bên cạnh không gian nhà ở là hệ thống tiểu cảnh, tạo nên sự đồng bộ về cảnh quan cho khu dân cư.

Hoài bão của chúng  tôi là mang đến cho khách hàng cuộc sống yên bình, an nhiên tràn ngập năng lượng ngày mới. Chúng tôi mong muốn mang đến cảm giác thoải mái cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.  Không gian bên trong căn hộ được thiết kế thông minh, tầm view rộng lớn hướng ra trung tâm thành phố, mang cả không gian lung linh, rực rỡ ánh đèn đô thị vào trong căn hộ của bạn.

Những thông tin mới nhất về mở bán dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved