Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chốn hò hẹn lý tưởng

16:54:55 - 28/04/2017

Một cuộc hẹn với đối tác ở quán café sang trọng, không chỉ thể hiện bạn là người lịch sự biết giao tiếp mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Tiện ích quán cafe ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  thực sự là nơi để sắp xếp các cuộc hẹn quan trọng.

quán Cafe dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng địa điểm lý tưởng để gặp đối tác

Trong công việc kinh doanh, không phải chỉ công ty mới là địa điểm lý tưởng để gặp gỡ đối tác. Ngoài những địa điểm trên, quán café sang trọng hoặc nhà hàng đẳng cấp cũng là nơi gặp gỡ vô cùng phù hợp.

Quán  cafe là một tiện ích ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, nằm ngay trong khuôn viên dự án, đây thực sự là địa điểm thuận tiện để gặp gỡ khách hàng. Không gian bên trong quán được thiết kế vô cùng ấn tượng. Nhiều kiểu không gian được kết hợp với nhau để tạo nên tạo nên không gian chung của quán. Màu nâu trầm, mang đến sự trầm lắng, tập trung, nhiều người lựa chọn không gian này để vừa làm việc vừa có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của những giọt café nóng hổi. Không gian sách, điểm dừng chân hoàn hảo cho những “kẻ mọt sách”, chỉ cần không gian ấm áp, tách trà nóng hổi cùng với chiếc bánh ngọt, đã đủ để mang trí tưởng tưởng của bạn bay bổng cùng những nhân vật trong trang sách.

Tiện ích quán Cafe dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích quán Cafe dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Không chỉ là nơi để gặp gỡ đối tác mà còn là chốn hẹn hò lý tưởng cho chàng và nàng. Thậm chí đây có thể là nơi bạn có thể bắt đầu mối quan hệ bền chặt với người bạn đời lý tưởng của mình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên pha chế được đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình, luôn niềm nở với khách hàng. Bên cạnh thực đơn đồ uống đa dạng quán cafe 63 Nguyễn Huy Tưởng còn phục vụ các món ăn nhẹ đi kèm, quý khách hàng vừa có thể thoải mái thư giãn, tận hưởng không gian ở đây.

Những thông tin về mở bán căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin về dự án.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved