ĐIỀU ĐẶC BIỆT PHÍA SAU RUBY TOWER

16:41:15 - 06/11/2016

Dự án ruby tower vũng tàu điểm sáng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ của thành phố. Được  hợp tác xây dựng bởi DIC và Công ty CP CP Tư vấn đầu tư xây dựng giao thông tỉnh .Dự kiến, cuối năm 2017 những cư dân đầu tiên có thể đến đây sinh sống.

ruby-tower-vung-tau

Thiết kế mặt bằng chung cư Ruby Tower

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hệ thống chung cư được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Châu Âu mang đến cho bạn vẻ đẹp vô cùng sang trọng và hiện đại. Công trình được xây dựng gồm 1 tầng hầm và 15 tầng nổi, toàn bộ tầng hầm và 1/2 tầng 1 được dùng làm nơi để xe, 5 tầng tiếp theo cho thuê làm văn phòng, 10 tầng còn lại với 54 căn hộ được thiết kế 7 mẫu căn hộ A,B,C,D,E,F và G. Các căn hộ được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.

HƯỚNG CĂN HỘ

Hướng cửa chính của các căn hộ tại Ruby Tower  chủ yếu là hướng Đông  và hướng Nam. Trong phong thủy nhà ở, cùng với hướng nhà, hướng cửa chính được đánh giá là rất quan trọng. Nó được coi là nơi thu hút năng lượng và tài lộc cho gia chủ. Trong các hướng thì hướng Đông và hướng Nam được coi là hai hướng đẹp nhất, có thể “đón rước” giàu sang, phú quý.

Hướng Đông: Cửa nhà hướng Đông được coi là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

Hướng Nam: Là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ.

Một chung cư văn phòng, một sự kết hợp hoàn toàn mới chỉ có ở Ruby Tower  Vũng Tàu. Nếu bạn muốn có một văn phòng để bắt đầu sự nghiệp của mình, thì đừng ngại ngùng thử đến với nơi đây.

 Liên hệ để được tư vấn miễn phí

hotline2

 

 

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved