Điểm danh những tiện ích có mặt ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

15:27:53 - 09/05/2017

Là thương hiệu bất động sản uy tín với những dịch vụ đẳng cấp vô cùng hoàn hảo, chính là lý do mà các sản phẩm của chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng luôn được khách hàng chú ý.

Bể bơi bốn mùa ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Được thiết kế  hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, bể bơi ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đáp ứng cơ bản  nhu cầu của phần lớn cư dân cùng sinh sống. Dù mùa Hè hay mùa Đông, khách hàng

Trường mầm non chất lượng

Trong thời gian gần đây, vấn đề giáo dục đã trở thành vấn đề vô cùng nổi cộm. Nhiều trường mầm non đã xảy ra tình trạng bạo hành với trẻ, số lượng giáo viên không đáp ứng được nhu cầu dạy và học,… Tất cả những vấn đề đó đã mang đến hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc chọn lựa môi trường an toàn để gửi gắm con cái.

trường học ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

trường học ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Sự xuất hiện của trường mầm non ở ngay bên trong dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng , như một nơi cứu cánh cho các bậc phụ huynh. Trường được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thân thiện với trẻ. Cô giáo tận tâm, nhiệt thành , tận tụy với nghề, được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu dạy và học cho trẻ.  Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp, tạo nền tảng vững chắc để trẻ tự tin hơn khi bước vào lớp 1.

Quán cafe

Tiện ích quán café, đây có lẽ là tiện ích hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay. Không gian đa dạng, từ không gian sách đến không gian ngoài trời, không gian phòng trà,…đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Sau những ngày làm việc dài, cùng bạn bè nhâm nhi tách trà trong  tiếng nhạc du dương, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Những thông tin mới nhất về dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin về dự án.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved