Để nhận giá gốc, nên mua căn hộ Sơn Thịnh 3 ở đâu?

17:28:44 - 16/01/2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam (SH.ICT.PN) là đơn vị phân phối duy nhất dòng sản phẩm Sơn Thịnh 3 của chủ đầu tư Sơn thịnh. Để nhận giá gốc căn hộ, khách hàng nên mua ở bên đại diện phân phối SH.ICT.PN,tránh tình trạng bị các mô giới khác chặt chém, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin, tránh lâm vào tình trạng ” tiền mất tật mang”.

Tại sao chủ đầu tư lại lựa chọn SH.ICT.PN là đơn vị phân phối duy nhất cho Sơn Thịnh 3?

Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh tin tưởng vào khả năng cũng như những chiến lược kinh doanh bán hàng từ phía Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Sông Hồng Phương Nam(SH.ICT.PN). Trong dự án chung cư kết hợp thương mại Sơn Thịnh 3 lần này, hai bên đã có những thỏa thuận hợp tác cũng như chiến lược bán hàng sắp tới.

Công ty SH.ICT.PN là đơn vị thành viên của công ty SH.ICT. Với thế lực tài chính lớn mạnh hậu thuẫn sau lưng nên nguồn vốn của công ty SH.ICT.PN luôn ở mức ổn định. SH.ICT.PN hoạt động trong tất cả các lĩnh vực: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, phòng cháy chữa cháy, công nghệ môi trường và lĩnh vực đầu tư và phân phối BĐS. Công ty có lực lượng nhân viên chuyên sâu, có sức sáng tạo và hết lòng vì công việc. Lòng nhiệt huyết cùng với chữ tín với nghề đã thu hút Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh lựa chọn và tin tưởng SH.ICT.PN là đơn vị phân phối duy nhất.

Để nhận giá gốc căn hộ Sơn Thịnh 3, hãy tìm đến SH.ICT.PN

Đây là thông tin hữu ích dành cho khách hàng khi muốn tìm mua căn hộ Sơn Thịnh 3 hay muốn nghe tư vấn chọn phòng. SH.ICT.PN sẽ luôn đồng hành với khách hàng trong dự án Sơn Thịnh 3. Với phương châm ” Đặt lợi ích của khách hàng lên trên chủ đầu tư”, SH.ICT.PN khẳng định khách hàng sẽ nhận giá gốc căn hộ Sơn Thịnh 3 khi tin tưởng chọn chúng tôi trên hành trình tìm kiếm cuộc sống mới cho bạn.

Nhà phân phối chính cho Sơn Thịnh 3

Nhà phân phối chính cho Sơn Thịnh 3

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Ruby Tower Vũng Tàu

Nguồn: http://chungcugoldenpalmgiagoc.com/

Xem thêm dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved