Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

16:04:07 - 05/05/2017

Được xây dựng ngay tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông và di chuyển, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  được xây dựng và nâng cấp. Tất cả các yếu tố này sẽ góp phần tạo nên dự án siêu phẩm.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Cùng với những chiến lược phát triển của thành phố Hà Nội, tiềm năng các khu vực phía tây của thành phố cũng dần dần được chủ đầu tư khai phá. Tốc độ phát triển kinh tế tương đối nhanh, cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Những tuyến đường giao thông được mở rộng, làm mới như tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,… Việc tiếp giáp với những tuyến đường trục chính này giúp quá trình di chuyển đến các địa điểm khác cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tại các nút giao thông trọng điểm gần dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đều được trang bị hầm giao thông, giúp quá trình giao thông trở nên dễ dàng, giảm thiểu tình trạng ùn tắc vào các giờ cao điểm.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tiêu chuẩn cho cuộc sống thượng lưu

Dự án được xây dựng với quy mô 13.000m2 , với sự góp mặt của các loại hình nhà ở như nhà liền kề, căn hộ chung cư. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích vượt trội mang sự tiện nghi đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng.

Tiện ích quán cafe dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích quán cafe dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án là nơi quy tụ của nhiều tiện ích, phòng tập Gym, phòng Spa nơi tái tạo, gìn giữ nét thanh xuân, nâng cao thể lực. Nơi vui chơi ngoài trời cho những đứa trẻ hiếu động. Không gian xanh trong lành, nơi sống an yên nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu ngay trong lòng thành phố.

Với sự hiện đại của cơ sở hạ tầng xung quanh dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, khách hàng khi lựa chọn sinh sống ở đây sẽ không phải lo lắng khi di chuyển, an tâm tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved