Chung cư Sơn Thịnh 3 nơi tuyệt vời để hưởng thủ cuộc sống

14:38:22 - 18/01/2017

Sau 8 tiếng làm việc ở cơ quan mệt lử, bạn còn phải dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái. Những công việc này tiêu tốn khá lớn thời gian của bạn khiến bạn không còn thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Chung cư Sơn Thịnh 3 môi trường tuyệt vời để bạn tái tạo lại năng lượng.

Hệ thống tiện ích vượt trội tại chung cư Sơn Thịnh 3

Được thiết kế theo mô hình all in one hiện đại, chung cư Sơn Thịnh 3 là nơi quy tu những tiện ích đẳng cấp chỉ có ở những chung cư cao cấp như: Tiện ích bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym,  Spa,… lựa chọn sinh sống ở đây khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích này, không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mà hơn cả là một thể chất khỏe mạnh.

ban-shophouse-novaland

Một điều đặc biệt không nên bỏ qua, đó là hệ thống Shophouse, nơi quy tụ những thương hiệu đẳng cấp. Khách hàng có thể thoải mái mua sắm những mặt hàng chất lượng, để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Vị trí vàng giữa đô thị phồn hoa

Tọa lạc ngay giữa trung tâm mảnh đất Vũng Tàu phồn hoa, tập nập, từ chung cư khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận với tiện ích về giáo dục, y tế, văn hóa, hoạt động vui chơi giải trí,… Gần vịnh biển Vũng Tàu  thơ mộng, sau những giờ lao động mệt mỏi, khách hàng có thể nhâm nhi một ly café và nhìn ngắm thành phố lung linh sắc màu về đêm.

image_gallery

Đến với chung cư Sơn Thịnh 3 không đơn thuần là khách hàng lựa chọn một căn hộ làm nơi an cư, mà còn là nơi tuyệt vời đầy đủ tiện ích, nằm tại vị trí vàng ngay trung tâm thành phố để làm nơi hưởng thụ, nơi để tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Ruby Tower Vũng Tàu

Nguồn: http://chungcugoldenpalmgiagoc.com/

Xem thêm dự án Sunshine Riverside Tây Hồ

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved