Bắc Sơn Sông Hồng – cuộc sống màu hồng, an cư nghỉ dưỡng

23:09:40 - 27/03/2017

Giữa bộn bề loa toan của cuộc sống, đôi lúc ta chỉ muốn tìm được chốn an cư bình yên, xa lánh những ồn ào khói bụi bên ngoài. Đâu ai biết được mai sẽ ra sao, cuộc đời đưa đẩy như thế nào, hãy mặc kệ tất cả những điều đó, tận hưởng giá trị sống khi ta vẫn còn sống.

Bắc Sơn Sông Hồng – hạnh phúc ‘ tròn đầy”

Mỗi buổi sáng nhâm nhi cốc cà phê bên khu vườn xanh ngát của ngôi nhà. Tối tối quây quần bên gia đình với những món ăn thân thuộc, kênh yêu thích, cùng cả nhà trò chuyện. Mọi áp lực cuộc sống sẽ được tiêu tan sau cánh cửa nhà bạn.  Hãy mơ về hạnh phúc giản dị cùng gia đình dạo chơi, đi picnic vào dịp cuối tuần… Điều đó sẽ xảy ra bên quanh bạn khi bạn chọn một môi trường sống an lành, văn hóa.Có nắng, có gió, có cây cối, ta như quyện vào làm một với thiên nhiên, đất trời. Không gian có cây, cỏ, hoa lá.

Bắc Sơn Sông Hồng – dải đất ” vàng” ngàn tiện ích

Theo kinh nghiệm từ các nước lớn ta sẽ thấy rằng giá trị BĐS khu nhà ở liền kề luôn có sức hấp dẫn đối với khách hàng. Tại Hàn Quốc khu Gangnam hơn 30 năm về trước là những cánh đồng ruộng bỏ hoang, không có giá trị về kinh tế . Nhưng từ khi được đưa vào xây dựng các tập đoàn lớn, trung tâm thương mại, mô hình nhà ở liền kề, biệt thự liền kề,  chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nơi đây nhanh chóng trở thành đô thị kiểu mới sầm uất nhất Hàn Quốc. Giờ đây khi nhắc đến cái tên Gangnam, ai ai cũng đều biết khu vực dành cho giới nhà giàu và tầng lớp thượng lưu, giá trị BĐS tăng vọt theo từng chu kỳ hằng năm.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của mô hình này, chủ đầu tư đã nắm bắt thời cơ xây dựng ngay trên dải đất” vàng” tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, nơi đây dịch vụ, tiện ích đều rất thuận lợi. Từ khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng bạn chỉ mất vài phút đi xe là có thể đến : trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng, văn phòng hành chính, cao ốc văn phòng….vv Đặc biệt văn hóa, lối sống và chương trình giáo dục tại thành phố sẽ giúp con bạn có nhiều cơ hội tiếp cận và phát triển nhanh hơn

Nguồn: http://bacsonsonghong.com/

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved