Điều kỳ diệu tạo nên tiện ích chung cư The Golden Palm

22:06:16 - 04/11/2016

Khu chung cư Golden Palm Lê Văn Lương có vị trí thuận lợi hiếm có giữa lòng thủ đô.Đặc biệt, tiện ích chung cư The Golden Palm không chỉ mang đến cho bạn lợi ích tuyệt hảo mà còn đem lại những trải nghiệm bất ngờ dành cho bạn

Được đặt tại vị trí đắc địa thuộc số 418 mặt đường Lê Văn Lương gần với ngã 3 Hoàng Ngân Quận Thanh Xuân, Hà Nộ. Chung cư The Golden Palm nằm gần với các con đường chính của Hà Nội: Ngã Tư Sở, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi,… Giúp cư dân có nhiều tiện ích chung cư The Golden Palm nhất là việc thuận tiện trong việc di chuyển nhanh chóng, dễ dàng trong nội thành và khu vực lân cận.

Tiện ích chung cư the Golden Palm

Tiện ích chung cư the Golden Palm

Những tiện ích chung cư The Golden Palm mang lại

Chung cư the Golden Palm mang đến cho bạn những lợi ích thiết  thực nhưng không kém phần hiện đại. Từ dịch vụ tuyệt vời: nhà hàng, thư viện sách, sinh hoạt cộng đồng,…Hay khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng tối đa sự phát triển trí tuệ và giải trí cho các bé.

Tiện ích chung cư the Golden Palm

Tiện ích tại chung cư The Golden Palm

Khu vui chơi giải trí của chung cư  The Golden Palm hứa hẹn mang lại cho bạn và gia đình những giây phút vui chơi vui vẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, hoàn hảo cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, còn có các loại hình cao cấp khác mà không phải những dự án chung cư nào có được như: Bể bơi bốn mùa, Vườn thượng uyển, khu Spa,..

Ngoài ra, cảm giác an toàn mà bạn cảm nhận được khi sử dụng tiện ích chung cư tại The Golden Palm

Bên cạnh những tiện ích chung cư The Golden Palm kể trên. Chung cư the Golden Palm Lê Văn Lương có hệ thống an ninh tòa nhà được đảm bảo nhờ hệ thống đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tại công ty PMC kết hợp cùng với an ninh cao cấp.

Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại và hoạt động trong tòa nhà, và mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24h.

Tiện ích chung cư the Golden Palm

Tiện ích chung cư the Golden Palm

Với những tiện ích chung cư the Golden Palm đem đến cho bạn, hứa hẹn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn, tạo ra cho bạn một cuộc sống mới hiện đại, đầy đủ tiện nghi , thoải mái nhất. The Golden Palm không những mang lại cho bạn một cuộc sống đúng nghĩa, tránh xa những ồn ào, cuộc sống vội vã bên ngoài xã hội, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mà còn tạo không gian đầm ấm bên gia đình.

Nguồn: http://chungcugoldenpalmgiagoc.com/

     Gọi ngay để được tư vấn

hotline2

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved