3 ưu điểm nổi bật của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

15:44:53 - 03/05/2017

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần một cú click chuột bạn đã có thể tìm kiếm mọi thông tin về bất động sản trên mạng. Nhưng đối mặt với quá nhiều luồng thông tin lại khiến việc chọn lựa trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Thấu hiểu sự khó khăn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, nơi hội tụ những ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng – vị trí đắc địa nhất thủ đô

Tọa lạc ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội,  63 Nguyễn Huy Tưởng  trở thành dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Khu vực quận Thanh Xuân đang vươn mình trở thành khu vực có kinh tế phát triển. Trong vài năm tới đây rất có thể, nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.  Do đặc thù công việc, những doanh nhân thường xuyên phải di chuyển nhiều, nên ở gần trung tâm thành phố, sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian cho việc di chuyển đến các địa điểm khác. Tiếp giáp với nhiều tuyết đường huyết mạch, cộng với tuyến đường sắt trên cao đang trong quá trình xây dựng, khi dự án hoàn thành chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cẩu di chuyển của khách hàng.

Tiện ích vượt trội

Một yếu tố không thể bỏ qua khi sinh sống ở dự án, đó là hệ thống tiện ích vượt trội. Trường học uy tín để gửi gắm con cái khi bạn vắng nhà, trung tâm thương mại thỏa mãn nhu cầu mua sắm của những người phụ nữ thân yêu.

Tiện ích chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

 

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Có người thắc mắc rằng, cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất quy tụ ở đâu của thành phố?. Xin thưa quý khách hàng hoàn toàn có thể gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh lịch sự ở chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Đây là nơi quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu , đẳng cấp, trí thức và có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Với đẳng cấp của một dự án hàng đầu, đây thực sự là môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi, nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.

Rate this post

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Lâm Hoàng Golden Palm

Lâm Minh Hoàng
Chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản

Phone: 01652889999

Email: lamminhhoang@gmail.com

Xem chi tiết...

hùng địa ốc

Mr. Hùng Đia Ốc
Phụ trách dự án The Golden Palm

Phone: 0901 451 888

Email: hung.herorocky@gmail.com

Xem chi tiết...

Kim huệ golden palm

Kim Huệ
Chuyên viên tư vấn The Golden Palm

Phone: 0977251831

Email: onespecial91@gmail.com

Xem chi tiết...

Chung Cư Cao Cấp The Golden Palm
Copyright © 2016 - All rights reserved